2006/Nov/10

ตอบคุณ KLocC ขอบคุณค่ะ ที่อุตส่าห์ชมว่ามีแวว แต่พูดตรงๆ คือเต็มที่ได้เท่านี้แล้วล่ะค่ะ เพราะวาดมาจนรู้ตัวแหล่วว่ามะหวาย การวาดรูปนี่มันเกินความสามารถจริงๆ

ตอบคุณ Icys ได้โปรดอย่าให้ป๋าเป็นนางร้ายเลยค่ะ อย่างน้อยเป็นแม่นางเอกก็ยังดี (เฮ้ย ปัญหามันอยู่ตรงนั้นเรอะ)

ตอบคุณ oh×3 พูดได้แจ๋วมากเลยค่ะ โดนมากๆ ถ้าเกมมีระบบให้เลือกพระเอกได้ก็คงเจ๋ง

ตอบคุณ ^-Hawkeye-^ โฮ ขอบคุณค่าที่ชมว่าน่ารัก (เพื่อนบอกว่าเคะระเบิด) แล้วตอนนี้เล่นถึงไหนแล้วคะ ? มากรี๊ดด้วยกันเร็วๆ

ตอบคุณ @eltshan@ หุหุ ถ้าชอบราชาเจดคงไปคุยกะเพื่อนเฮาได้แหงๆ เจดลูคก็ชอบนะคะ แต่ยังไงแพ็คเกจหัวแดงก็ที่ 1 ถ้ามีเรื่องสงสัยเกี่ยวกับอาบิสก็ถามมาได้เลยนะคะ

ตอบพี่ Lynn หนูเข้าใจค่ะเรื่อง(ไอ้)แวน แต่ไม่อยากยอมรับ เพราะถึงจะพอเดาได้อยู่แล้วแต่ตอนโดนหักหลังจริงๆ มันเจ็บปวดค่า ก็เค้าชอบแวน (ก่อนทรยศ) เหมือนกันอ้า อะโห พระเอกแหวกแนวคนนั้นนี่......พี่ลินพูดซะหนูเห็นภาพเลยล่ะค่ะ

วันนี้มีเรื่องน่ายินดีจากการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ นั่นก็คือ.......เราหาวิธีอัดเกมที่เล่นลงในแผ่นดีวีดีได้แล้ว !!!!!! (เพิ่งทำได้เรอะ !?) ทีนี้แหละอาบิสรอบ 3 ของเราจะมีดีวีดีที่ระลึกเอาไว้ดูแบบเล่นตามเนื้อเรื่องเลย เหอๆๆๆ ตอนนี้ลองเล่นไปปราบแวนที่เอลด์แลนด์แบบเวียนครบทุกเวอร์ชั่นแล้วอัดเก็บไว้เลยดีกว่าเยสเซอร์ !! ล้างคอหอยเตรียมโดนเชือดไม่ต่ำกว่า 6 รอบซะเถอะ แวนเดสเดลก้า เย้

ด้วยความบ้าของเรา ตอนนี้ OP ของอาบิส, เดสตินี่ 2, ซิมโฟเนีย, รีเบิร์ต, ลีเจนเดีย ได้ลงไปอยู่ในแผ่นดีวีดีเรียบร้อยแล้ว 555555 แถมด้วยไตเติ้ล + มูฟวี่ของเกมอื่น+สกิทของอาบิสที่อัดลงไปสนองความบ้า กลายเป็นว่าตอนนี้เฮานั่งฟังสกิททั้งวันเลยเจ้าข้าเอ๊ย มีความสุขจริงๆต่อไปอาจจะมีดีวีดีรวมท่า FOF กะท่าไม้ตายเอาไว้ดูเล่น เยส ! ขอขอบคุณคนที่ทำให้เครื่องเล่นดีวีดีอัดได้ด้วยอย่างสุดซึ้งเลยค่า และคาดว่าเทลส์ภาคอื่นๆ ก็คงจะเจอชะตากรรมเช่นเดียวกันโดยเฉพาะตระกูลเดสตินี่ (หึหึหึ รอชั้นก่อนน้าลีอองจ๋า จูดัสขา.....มิโดรินฟีเวอร์ !)

หึหึหึ เอาล่ะเกริ่นมาพอหอมปากหอมคอแล้ว เข้าหัวข้อหลักกันเลยดีกว่า เนื่องจากเราได้รับความรู้จากท่าน Tanu ทำให้สามารถเก็บเดโมของเกมลูคอุมาไว้ในเครื่องได้อย่างสวยงาม แล้วพอดูไปนานๆ.........อารมณ์อยากสครีมมันพวยพุ่งขึ้นมามากมายมหาศาลเลยต้องขอแบ่งปันความรู้สึกกันซะหน่อย มีเราอยากคนเดียวมันไม่ยุติธรรมนี่ T^T มาอยากกะเค้ามั่งดิ

เดโมเมื่อนับว่าเป็นโดจินเกมถือว่าใช้ได้เลยแหละ แถมมีเพลงอีกต่างหาก ส่วนเรื่องภาพเนื่องจากมีคนวาดหลายคนเลยบอกไม่ถูกว่าเป็นไง เอาเป็นว่าแล้วแต่รสนิยมของท่านล่ะค่า แต่แน่นอนว่าเราต้องหัวแดง !!

เริ่มมาก็เหมือนบอกกันโต้งๆ เลยว่าสถานที่เกิดเหตุคือที่นี่ ลองดูฉากแล้วเดากันสิ

สถานที่แบบนี้มีอยู่ที่เดียว คิดถึงจังเน้อ อยากฟังเฮคะพูดว่า 俺のジェイド อีกจังเลย (เฮ้ยๆ ลูคอุเฟ้ย ลูคอุ)

ยิ่งกว่ามีที่เดียวอีกครับท่าน มีพยานผู้เห็นเหตุการณ์อยู่ตรงมุมห้องให้พร้อมเลยด้วยจอร์จ

ต่อไปจะขอสลับฉากนิดหน่อย เพราะเป็นการเรียงคำพูด

เริ่มต้นเหมือนเรื่องลึกลับเลยแฮะ มีการไม่รู้จักนั่นอีก อย่าบอกนะว่าเล่นมุขหัวด๊องจนเสียความทรงจำอีกแล้ว

อันนี้ก็เอาคำมาตัดต่อรวมกันในจอเดียวมิฉะนั้นมันจะโหลดโหดไม่ปราณีชาวบ้านไป แค่เห็นตะละคำก็จิ้นกระจาย รู้สึกคียเวิร์ดจะอยู่ที่ "กรง"

อะแฮ่มๆ ให้ความรู้สึกตัวละครลับมากค่ะ โผล่มาแบบว่าไอ้หมอนี่เป็นตัวละครลับแหงๆ

ที่จริงต่อจากนั้นมีคำว่า 「あなたの中に眠る過去の記憶が」 ด้วย แต่มิรู้ว่ามีเหตุอาเพศอันใดเลยแค๊ปมาไม่ได้ ต้องพิมพ์เอา

อิอิ ลองทายดูสิว่ามีคำพูดของใครมั่งแต่ทายได้ก็ไม่มีใหรอกเน้อ จะได้แค่ความสะใจเท่านั้นแหละ

ต่อไปจะเป็นการโชว์ตัวของหนุ่มๆ ผู้เข้าประกวดพร้อมฉากประกอบด้านหลังที่บางอันอยากถามว่า "หมายความว่าไงฟระ ?" มี สปอยล์ ตัวละครอยูบางช่วง แต่จะทำปาดไว้ละกัน -_-"

ผู้เข้าประกวดคนแรก ไนซ์กายผู้เป็นทั้งพ่อ เพื่อน พี่ ประคบประหงมเลี้ยงต้อยลูคมาตั้งกะเด็ก すごい女嫌い เกย์.....เอ๊ย ไกรัลเดีย การัน กัลดีออสค่า

ประวัติของพ่อสุภาพบุรุษปากหวานคนนี้ก็ไม่ธรรมดา นอกจากจะอยู่ในชัยภูมิตำแหน่งที่ได้เปรียบกว่าคนรอบข้าง ยังมีคุณสมบัติเขย่าใจหญิงสาวตรง ลูกศัตรู + แอบแฝงตัวเข้าบ้านเพื่อแก้แค้น + พนันการแก้แค้นไว้กับตัวลูค หากลูคโตเป็นคนที่เขาจะอุทิศตัวให้ได้ ไกก็จะเลิกแก้แค้นและรับใช้ลูค ซึ่งลูคก็ทำสำเร็จอย่างงดงามจนอาเฮียรีบคุกเข่าเข้าไปหาเพราะกลัวจะไม่ได้สาบานตน = รักต้องห้ามกับลูกศัตรู ? แถมยังมีอารมณ์แค้นจนอยากฆ่าอีกต่างหาก เคอร์สล็อต บานซาย ! แต่สุดท้ายเขาก็ตัดขาดกับอดีตและหันมาซบอกลูคในท้ายที่สุด เป็นคนที่รู้ใจ คอยโอ๋กันสุดขีด มีอะไรพี่แกเรียกลูคก่อนยันเต ตอกย้ำคะแนนกันด้วยเหตุการณ์ที่หอคอยเรมอีก (รายละเอียดปลีกย่อยของเหตุการณ์นี้ดูที่ 20 คำถามจากลูค)

ทั้งนิสัยและคำพูดจาที่ดูเป็นผู้ดี (ก็คุณชายจริงๆ แหละนะ) เนื้อหอมในหมู่สาวๆ แต่โดนตัวผู้หญิงไม่ได้ เป็นคนที่ปกติจะสุขุมและคอยดูแลคนอื่น แต่เขาจะเปลี่ยนไปมีนิสัยเหมือนเด็กน้อยเมื่อเจอเครื่องจักร ด้วย Ability รวบยอดเหล่านี้จะมีสาวสักกี่คนที่ไม่ใจอ่อนกับเขา !!!???

โผล่มาพร้อมฉากห้องสมุดดูมีความรู้สมกะไกดีภาพนี้ あまらんす神 วาดไกได้หล่อมากเลยค่า

ผู้เข้าประกวดคนที่สองคือขวัญใจแม่ยกของใครต่อหลายต่อคนตีตื้นขึ้นมาพร้อมๆ กับอีหนูลูค ไก่หัวแดงหน้าผากเถิก แอชคุง ! หรือลูคออริจินัลนั่นเอง

หัวแดง, King of ซึนเดเระ, เถิก, อนาคตต้องล้าน, หัวไก่และอีกหลายๆ ฉายาความรักจากเหล่าแม่ยกเป็นเครื่องแสดงให้เห็นถึงความนิยมเป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่ต้องปาดสปอยล์เกือบทั้งดุ้น ตั้งแต่เป็นต้นแบบของลูคซึ่งถือได้ว่าเป็นคนที่ใกล้ชิดลูคที่สุดในหลายๆความหมาย ด้วยคอนเซปที่ว่า ฉันคือนาย นายคือฉัน พวกเราเป็นคนคนเดียวกัน เหอๆ ความรันทดเรียกคะแนนสงสารของหมอนี่ก็ใช่ย่อยโดนแวนลักพาตัว+หลอกใช้ แต่อีหนูแกยอมให้หลอกเพราะชื่นชมแวน แถมโดนแย่งที่อยู่ที่เคยเป็นของตัวเองไป แต่แทนที่พี่แกจะโกรธแวนที่เป็นสาเหตุหลักดันไปพาลเอากะลูค มีชีวิตมาโดยใช้ความรู้สึกเกลียดลูคเป็นเครื่องค้ำจุนจิตใจกรี๊ดอะไรจะขนาดนี้ แม้ปากบอกว่าเกลียด ฉันแค่ใช้ประโยชน์จากนาย ไม่คิดจะทำตัวสนิทสนมกะเรพปลิก้า แต่เข้ามายุ่งมาช่วยเป็นระยะๆ ถึงคราวคับขันเมื่อไหร่ มันต้องโผล่มา !!!! เจ้าเป็นหน้ากากทักซิโด้รึไง ? แถมบทน้อยเหมือนกันอีก อยากบอกว่านายมีสกินชิบกับลูคเยอะที่สุดในบรรดาแล้วนะเฟ้ย ฉากอุ้มในตำนานที่ทำให้หลายๆ คนเปลี่ยนฐานะของแอชไปอยู่ทางขวาคือสิ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับคู่นี้ แถมตอนฉากฝนตก.....นี่สินะที่เขาว่าผู้ชายโดนฝนแล้วจะดูดีขึ้น 200 % เทใจให้เลยค่า ตบท้ายด้วยการตายอย่างเท่ให้เหล่าแม่ยกคร่ำครวญกันเป็นแถบๆ ด้วยเหตุนี้เวบญี่ปุ่น 99.99 % จึงมีคำว่า ED 捏造設定 ถือกำเนิดขึ้นมา

หัวดีฉลาดหลักแหลมเป็นผู้ใหญ่เกินตัว (แต่พอเรื่องสำคัญล่ะทำตัวเป็นเด็ก) มีความรับผิดชอบรักประเทศ ปากร้ายใจดี ขี้อาย ชอบใช้กำลัง (เหอ ?) ตัวละครที่น่าแกล้ง+อยากทำให้ร้องไห้อันดับ 1 (หา? )คำพูดติดปากคือ 屑、俺のレプリカ ซึ่งขอย้ำว่าหมอนี่จะเน้นอันหลังกะลูคมากๆๆๆๆๆ ของฉัน ของฉัน ของฉัน เหตุการณ์ที่แนะนำให้เซฟเก็บไว้ในเมมสำหรับคู่นี้แน่นอนว่าต้องเป็นหอคอยเรมค่า ใครที่ยังเล่นไม่ถึงรีบๆ เล่นให้ถึงนะคะ รับรองกรี๊ด

เฮ้ย ถามจริงเหอะ ทำไมฉากหลังต้องเป็นห้องนอนยะ ไม่มีอย่างอื่นแล้วเรอะ ถึงจำเพราะต้องเอาฉากนี้มาไว้ข้างหลังแอช หรืออยากจะบอกอะไรเป็นนัยๆ น่ะหา !?

อะแฮ่ม คนที่แล้วใส่อารมณ์ไปหน่อย มาดูต่อกันดีก่า ........ทำไม คนที่สามถึงเป็นหมอนี่ได้ฟระ !!! ชั้นนึกว่าจะเป็นไทสะซะอีก โห เข้ามาเสียบได้แบบว่า.....

ผู้เข้าประกวดคนที่สา~ม (ไร้อารมณ์สุดขีด) แวน แกรนซ์ หรืออีกชื่อหนึ่งคือแวนเดสเดลก้า มุสโต้ เฟนเด้ ตาแก่โชตะโลลิค่อนในตำนานของอาบิสซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ หนวด, คิ้ว, หัวทรงรังนก กับใบหน้าที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าอายุ 27 ทั้งที่ดูตอนแรกเฮานึกว่าอายุ 40 กว่าๆ ถึงเทียร์จะบอกว่าอาเฮียพยายามทำแก่ก็เหอะนี่มันเกินไปแล้วเฟ้ย เคยเอารูปหมอนี่มาลบหนวดอยู่เหมือนกัน ผลสรุปคือ......ไม่ๆๆๆ หมอนี่มันทรยศเรา เป็นศัตรู เป็นบอสใหญ่ พูดจาโหดร้าย ไม่เคยคิดจะยอมรับลูค แต่พอเห็นมีประโยชน์ล่ะเรียกหาเชียว เป็นอัจฉะริยะบุคคลรองจากไทสะเลย ทั้งเก่งดาบ ฉลาด ใช้เวทย์ได้ เป็นเซเวนส์ฟอนิมเมอร์ ออพชั่นพิเศษด้วยสกิลเลี้ยงต้อย+หลอกเด็กซึ่งจะเห็นได้จากผลงานดังต่อไปนี้ ไก เทียร์ แอช ลูค อาริเอตต้า ออริจินัลอิออน ซิงค์ มาเป็นพรวนขบวนแถว ด้วยความที่ดูเท่ + เลว แต่ความจริงเป็นคนอ่อนโยนที่คิดถึงโลกนี้ ถึงแม้วิธีการจะแย่ไปหน่อย รัก (เห่อ) น้อง ทำไรทำจริงหากตัดสินใจไปครั้งหนึ่งแล้วไม่มีการเปลี่ยนใจเด็ดขาด เชื่อมั่นในทางที่ตัวเองเลือกเดิน ใครพูดไรก็ไม่ฟัง ด้วยความที่เท่เกินไป แฟนๆ อาบิสที่จับแกงาบต้อยในขบวนจึงมีไม่น้อย เลยไม่น่าแปลกใจที่เขาจะมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเกมนี้

ส่วนหมอนี่ก็มาหลบมุมอยู่ตรงบันได้หน้าห้องนอน ไม่ค่อยจะใกล้กันเลยนะคะท่านอาจารย์ นี่ดักรอเลยปล่าวเนี่ย (รอใคร !?)

เอิ๊ก นี่เป็นจำนวนผู้เข้าประกวดอย่างเป็นทางการครึ่งนึง ไว้เดี๋ยวเฮาจะกลับมา Edit ใหม่ลงเอนทรี่นี้แล

หึหึหึ ต่อๆ คนต่อไปนี่แหละ คนที่เรารอคอยในที่สุดก็เวียนมาถึงสักที

ผู้เข้าประกวดคนที่ 4 เป็นคนที่สุดยอดในหลายๆ ด้านเลยล่ะค่ะ สวยสุดขีด (เหอ?) ฉลาดสุดขีด เสียงชวนใจละลายสุดขีด (อันนี้สำคัญมาก) นิสัยสุดขีด ? (หมายความว่าไง) ชายหนุ่มวัย 35 ผู้มีใบหน้าเหมือนอายุ 20 ต้นๆ สูงผอมเพรียว แถมขาวที่สุดในกลุ่ม+ขาสวย (อันนี้นี่ดูตรงไหนกันยะ) พันเอกเจด เคอร์ติส หรือชื่อเดิมคือศาตราจารย์เจด บัลฟอร์ค่า

ตามคำให้การของ 765 ไทสะเป็นตัวละครที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจหญิงสาวโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติ หน้าสวย+แว่น+ฉลาดเจ้าเล่ห์+ตัวสูง.....มีอะไรหลายๆ อย่างที่ชวนให้คิดว่านี่คือพระเอกเงา !? คนๆนี้คือผู้บงการ !? หรืออย่างตอนสู้กับแวนที่เอลแลนด์ก็บอสใหญ่สู้กันเอง !? ทั้งฟรอมิคลี่ ทั้งตาเวทย์ ทฤษฏีโน่นนี่ในเรื่อง หนังสือวิจัยที่แวนอ่าน เขานี่แหละเป็นคนสร้างขึ้นมา แถมยังมีส่วนน่ารักตรงซึนเดเระรองจากแอชอีกตรงที่ชอบหัวเราะ ยิ้มแย้มชอบพูดเล่น(แต่ฟังดูไม่ล้อเล่น) พูดจาสุภาพ (แต่ปากคมเลือดสาดกระจาย)ไม่รู้ว่าในใจคิดอะไรอยู่ เป็นตัวป่วนในกลุ่ม หลอกชาวบ้าน.....พูดมาแต่ละอย่าง ทั้งหมดก็เป็นส่วนหนึ่งในเสน่ห์มากมายมหาศาลของไทสะนะคะ เชื่อว่าถ้าไม่มีไทสะ อาบิสไม่ทางจบสตาฟต้องมุขตันก่อนจบเรื่องแหงๆ ทั้งคอยผลัก คอยดุ คอยดัน คอยสอน คอยดูแล คอยแกล้ง All in One ขนาดนี้หาได้ที่ไหนอีก ภายนอกดูเหมือนเย็นชาไม่สนใจใคร แต่เมื่อเขาเปิดใจหรือถูกใจใครแล้ว ไทสะจะคอยดูแลอย่างดี ผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่......ใครชอบผู้ใหญ่ห้ามพลาดคนนี้นะค้า เนื่องจากเสน่ห์ของเขามีล้นจนบรรยายไม่ถูกด้วยสกิลภาษาของพิธีกรเพราะฉะนั้นไปเล่นกันเถอะจะได้รู้ อิอิ (โฆษณากันเห็นๆ)

แง้ ลำเอียงทำไมไทสะตัวเท่านี้ หล่อน้อยกว่าชาวบ้านแถมใช้ฉากซ้ำอีกต่างหาก เค้าไม่ยอม แต่แหม....ผมนี่ยังซัลซิลเหมือนเดิมเลยแฮะ

ผู้เข้าประกวดคนที่ 5 ซึ่งร่ำลือกันว่าภายใต้ใบหน้าอ่อนเยาว์น่ารัก (จนเข้าใจว่าเป็นผู้หญิงกระทั่งไปอ่านเห็นคำว่า 少年)ใสซื่อและเอาจริงเอาจัง ความจริงเป็นพวกนิสัยดาร์ก ? ทั้งที่ภายนอกอุเคะสุดๆ แต่คนที่เขียนให้เป็นเมะกลับมีมากกว่า !? ท่านศาสดาของลัทธิลอเรไร โดชิอิออน ค่า

คนนี้ก็มาแรงไม่เบาซึ่งเราจะเห็นได้ชัดๆ เลยว่าอีหนูแกเล็งลูคตั้งแต่เริ่มแรก ตั้งแต่ไปดักรอในป่า (อ่า อันนั้นเธอคิดไปเองม๊าง) เข้าไปกระแซะเยินยอ (เป็นคนแรกที่ชมลูคว่าใจดีอบ่างจริงใจมาก น่ารักจริงจริ๊ง) ให้ของขวัญ (ไอ้ซีคอร์ที่มีความหมายว่าหยิ่งยะโสนี่มันหลอกด่ารึเปล่าวะ) ลูคไปไหนเค้าไปด้วย (เกาะแจ) ดิสเครดิตคู่แข่ง (ตอนเจอกับอานิสที่ไคซูล) เข้าตามตรอกออกตามประตู (โพล่งออกมาเลยว่าอยากจะเห็นบ้านของลูค....เตรียมแต่งเข้าเรอะ ?) สำออยเซไปเซมาเรียกคะแนนสงสารบ่อยๆ (ไอ้นั่นเค้าเป็นจริงๆ เว้ย อิจฉาล่ะดิ) เสียสละตัวเอง (ตามแบบนางเอกสมัยนิยมเดี๊ยะ)

เอาล่ะปากตลาดมาพอแล้ว พูดความจริงบ้าง เขาเป็นหนุ่มน้อยจิตใจใสสะอาด ไร้เดียงสาแต่ห้ามประมาท....เพราะไอ้ความไร้เดียงสานี่แหละที่ทำให้เกิดเรื่องไม่คาดฝันได้เสมอ จิตใจอ่อนโยน ขนาดตอนแอคเซริวส์ยังเป็นแค่ 1 ใน 2 คนที่ไม่ร่วมวงตำหนิลูค แถมตอนแอบซอร์บเกทยังช่วยแนะนำทางให้ลูคอีก เป็นคนที่เข้าใจลูคมากๆ อีกคนหนึ่ง แถมเพราะเป็นเรปปลิก้าเหมือนกัน คะแนนความโมเอ้เลยยิ่งเพิ่มขึ้นหนัก โอ ความผูกพันของลูคและอิออนไม่ใช่ธรรมดานะคะ เพราะเราคิดว่าช่วงครึ่งแรกอิออนครองตำแหน่งนางเอกอย่างสวยงามเลยค่ะ โดนลักพาตัว ลูคตะโกนเรียกชื่อ มีฉากประทับใจ แถมได้ซบอกลูคอีกต่างหาก ไม่จิ้นก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว

เอ่อ อารมณ์เหมือนวิญาญณที่ล่องลอยอยู่ในปราสาทมากเลยค่ะ เห็นแล้วกลัวๆ ชอบกล ดูคนวาดจะลำเอียงหนักกว่าตอนไทสะอีก คนมาเห็นไม่มีใครนึกหรอกนะเนี่ยว่าจะมาเมะลูค

เอาล่ะมาถึงคนสุดท้ายแล้ว ซับคาแรคเตอร์ในตำนานที่ดังขนาดมีอีเวนท์ส่วนตัว เซิร์จส่วนตัว อันโซโลจี้ 90 % ของเวบอาบิสจะต้องมีคนนี้อยู่ ทั้งที่ออกไม่บ่อยด้วยนะเนี่ย นั่นคือๆๆๆๆๆๆๆ ราชาพีโอนี่ อุปาร่า มัลคูลท์ที่ 9 เก้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (โฆษกงานมวยปล้ำเรอะ)

พระราชาแห่งมัลคูลท์ที่มาพร้อมออพชั่นสะท้านใจสาวด้วยผิวสีแทน ผมสีทองและตาสีฟ้า นิสัยที่แสนจะมั่นใจในตัวเอง ขี้เล่น แต่ความรับผิดชอบในฐานะกษัตริย์ถือว่าเป็นของจริงเพียงแค่ประโยคแรกเฮียก็ดังสุดกู่ในอาบิสทันที 俺のジェイド 5555 บุคคลไม่กี่คนที่สามารถเอาชนะไทสะได้ มีนิสัยตั้งชื่อคนที่ชอบให้กับบูอุซากิที่เลี้ยง และตอนหลังก็มีเพิ่มมาอีกตัวหนึ่งชื่อลูค เหอๆ จิ้น (ที่จิ้นคือเกินครึ่งเป็นชื่อผู้ชาย) หน้าที่หลักของเขาในเกมคือจับตัวละครแต่คอสเพลย์ ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดออกศึก ชุดขบวนการห้าสี และเราจะเห็นได้ว่าแต่ละชุดที่ให้ลูคนี่ดีๆ ทั้งน้าน อย่างชุดว่ายน้ำถามจริงจะผ่าข้างไปถึงตรงไหนหรือคะ ถึงจะร้อยเชือกไว้ก็เหอะ แต่ในความเป็นจริงมันอันตราย (หรือกำไร ?) ต่อสายตาน่าดูเลยนะนั่น แถมชุดออกศึก....ชุดธรรมดาก็โชว์กล้ามท้องเป็นลูกๆ แล้วนะ นี่พี่แกเล่นแหวกหน้าโชว์แผ่นอกไปด้วยเลย (แต่ลายเสื้อเป็นลายเดียวกะของแอชอภัยให้ได้ หึหึ) รู้จักคำว่าล่วงละเมิดทางเพศมั้ยคะ ฝ่าบาท ไทสะเคยพูดไว้ว่า คนคนนี้ขอให้เป็นผู้หญิงก็พอ แต่เราเริ่มคิดว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงเร้อซะแล้วสิ แต่ใช่ว่าเขาจะเจอแต่เรื่องดีๆ นะคะ ตอนเด็กๆ เนื่องจากเหตุชิงบัลลังก์เลยต้องโดนกักตัวที่เคลเทอร์บูร์กเหมือนที่ลูคโดนกักไว้ในบ้าน กลายเป็นพล็อตที่ใช้หากินได้ในหลายเวบพีโอลูค รักแรกก็ไม่สมหวัง (ฐานะแตกต่างกัน....ได้ยินว่าสเป๊คคือคนสวยใส่แว่นที่ดูมีความรู้ หึหึ มีอยู่ใกล้ตัวไม่ใช่เหรอคะ) คนที่ทำให้ไทสะกลับใจไม่ค้นคว้าฟอมิคลี่ต่อก็เป็นคนนี้อีกนั่นแหละ .....ถ้าให้พูดไปเรื่อยๆ มีหวังไม่มีวันหมด....เฮ้ย พูดว่าบทน้อยแต่เผลอๆ จะเยอะกว่าแอชรึเปล่าเนี่ย(อย่างเช่นความรู้สึกว่ามีตัวตนอยู่) มาดูภาพเลยดีกว่า

ถ้าเป็นฝ่าบาทพีโอนี่ก็ต้องห้องนี้เลย !!! เหมาะมากเจ๋งเป้งค่า แต่ขอร้อง....รู้สึกว่าภาพของครึ่งแรกกะครึ่งหลังนี่จะต่างกันไปหน่อยรึเปล่าคะ ประมาณว่าขนาดน่ะ......เฮกะที่หน้าอ่อนระดับเดียวกับไทสะ มาดูภาพนี้ยิ่งดูอ่อนเข้าไปใหญ่

ฟู่ ในที่สุดก็จบตอนแรกแล้ว ตอนที่สองจะเป็นการเดาเนื้อเรื่อง กรี๊ดภาพอีเวนท์ และต่างๆ นานา แล้วแต่ที่พิธีกรจะสรรหามา หึหึหึ ถามได้มั้ยคะว่าคุณชอบผู้เข้าประกวดคนไหน

Comment

Comment:

Tweet


question เดยะซิมสนุกมาก
#7 by mom (58.8.209.106) At 2009-03-05 12:46,
เห็นแล้วน้ำลายไหล (เช็ดก่อน) อยากเล่น >w< ลุคอุๆ ไกกกกก หล่อมากกกก
#6 by ^ hotaru ^ At 2007-01-19 20:20,
กะรี๊ดดดดดดดดด เข้ามากรี๊ดค่ หล่อมากกกกกกกก
ไกหล่อมวากกกกกกกก >/////<
ฝ่าบาททรงพระหน้าอ่อนจริงๆด้วย ฝึกวิชาเพลงดาบล่องนภาแน่
#5 by @eltshan@ At 2006-11-13 22:19,
กลับจากงานโดมาดูแล้ว

โอ-----------โหวดป๋ากะเฮย์คะสุดตัว
อย่าลืมเผื่อด้วยนะ เกลจ่ายแน่นอน
#4 by Zegale (58.136.169.137) At 2006-11-12 22:04,
กรี๊ดดดดดดดด (โก่งคอแหบแล้วค่ะ ตอนได้อ่านเนี่ย..- -'')
เลือกไม่ถูกเลย...(ใครเค้าให้หล่อนเลือกยะ เข้าให้ลูคเลือกต่างหาก) แค่เห็นก็กระตุ้นต่อมอยากเล่นแล้วค่ะ ถึงจะแอบเจ็บใจเล็กๆ กับขนาดภาพไทสะ แต่ไม่เป็นไรฮ่ะ แค่เห็นไกกับแอชก็แทบจะลงไปละลายกับพื้นแล้ว เท่ หล่อ!!! เร้าใจแม่ยกมากเลยค่ะ!!

อืม...อิออน...เอาจริงเรอะ จะขึ้นตำแหน่งเมะจริงๆ น่ะเรอะตัวเอ๊ง~

ปล.ยังพยายามปั่นเกมอยู่ค่ะ แต่มัวนั่งมองหน้าแอชตอนหลังแอคเซรูสอยู่ เกมเลยไม่ไปไหนสักที
#3 by ^-Hawkeye-^ At 2006-11-11 10:35,
ดูภาพข้างบนแล้วก็งง
จริงๆแล้วแอชมันแก่กว่าไกรึไงหว่า

ดีจังน้า อยากเล่นบ้าง
จริงๆต้องไปทำรายงานได้แล้ว ก็ยังโอ้เอ้อยู่เลย
#2 by Lynn At 2006-11-11 00:03,
เดโมในตำนาน O_O!!! ซื้อมาแล้วหรอคะ

.....ไก.....หล่อ.......
/me เลือดทะลัก

แอซดูหน้าโหดจัง แต่ฉากหลังเป็นเตียงเลยหรอ... แหมๆ รู้นะคิดอะราย~ ใจร้อนล่ะซิตัวเอง กะจับลุครวบหัวรวบหางเลยหรอ
อะแฮ่ม คนสุดท้าย โนคอมเมนต์
#1 by Icys :: Ai no Melody At 2006-11-10 16:58,