2008/Oct/26

ก่อนจะพูดเรื่องซุปเปอร์โรบอท ขอเขียนเรื่องอื่นก่อนแล้วกัน เนื่องจากเมื่อวานนี้เฮาได้เวบโหลดเกม DS มา เลยเร่งรีบโหลดเกมที่มีมิโดริคาว่าที่รักพากษ์อย่างเร่งด่วน แต่ทว่ามีเกมนึงพอโหลดออกมาเสร็จแล้วจะเล่นมันดันกลายเป็นเกมอื่นเจ้าค่า โฮ ช่างทำกับฉันได้ แล้วพอมาวันนี้จะโหลดจากเวบอื่น..... ทำไมมันเข้าไม่ได้ฟร้า โฮก เจ็บแค้น

แล้วพอลองเล่นคาสเทิลวาเนียที่โซมะคุงเป็นพระเอก อืม ไม่ค่อยมีเสียงไม่เป็นไร แค่ได้ยินเสียงฮึ่ยย่ะตอนลุยด่านของมิโดรินก็ชื่นใจแล้ว แต่ความห่วยด้านแอคชั่นนี่ ต่อให้มีพลังรักก็เอาตัวไม่รอดจริงๆ โซมะคุงนอนกระอักเลือดเกมโอเวอร์ตั้งกะด่านแรก กร๊าก ขออภัยด้วยที่ข้าน้อยห่วยเหลือเกินค่ะ คราวหน้าเค้าจะพยายามฝึกฝีมือแล้ว จุดหมายปลายทางของโซมะจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะรอดชีวิตหรือไม่ ? สงสัยจะขึ้นอยู่กับฝีมือของข้าพเจ้าซะแล้ว (ฮือ) ขนาดภาคนี้เขาบอกกันว่าไม่ยากนะ......

และตอนนี้ก็เพิ่มมิโดรินคอลเลคชั่นด้วย LUX-PAIN แต่มันจีบสาว กระซิกๆ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะ แต่ไม่เจอสาวที่ชอบอ่ะ แล้วผู้ชายดันมีทั้งโคยาสุ มิโดริคาว่า จะไม่ให้อยากร้องไห้ได้ยังไงที่แม้แต่จะเข้าไปกระแซะยังทำไม่ได้เลย ฮือออออออ ถึงจะบ่นเรื่องกระแซะผู้ชายไม่ได้ แต่เนื้อเรื่องดีมากเลย แถมออกลึกลับโรคจิต สยองขวัญสั่นประสาท คนจิตอ่อนเล่นไม่ได้ อะเหยๆ (คนนี้ปอดแหกแต่อยากเล่น)

แถมที่สุดยอดคือมีเสียง !! มีเสียงตลอดเจ้าค่า !! ดีเอสแต่มีเสียงตลอด !! บันไซไชโย ถ้าเกิดมิโดรินพากษ์พระเอกข้าเจ้าจะมีความสุขกว่านี้อีก แต่คนพากษ์พระเอกดันเป็นมิยาโนะนี่สิ เชอะ !! (โรคอคติมิยาโนะกำเริบ) ไม่ใช่ว่าเสียงไม่ดีหรอกนะ แต่ไม่ก็ยังไม่โดน...ถึงขนาดมาแทนมิโดรินไปหลายงานนี่หว่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (ไม่ใช่ความผิดเขาเล้ย) ตอนได้ยินเสียงหลิวอี้ (โคยัตตัน) นี่ข้าเจ้าก็กระดี๊กระด๊า จักกะจี้หัวใจ เสียงดีอีกแล้วค่าคุณโคยาสุ เมื่อไหร่เดี๊ยนจะได้เจอท่านหัวหน้าเรสักทีล่ะเนี่ย

วิธีเล่นยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ นอกจากหาจิตชั่วร้าย อ่านจิตชั่วร้ายที่หลงเหลืออยู่ ใช้พลังหาจิตชั่วร้าย เอาด้ามปากกาจิ้มจิตชั่วร้ายให้สลายไป แล้วก็ตามหาปีศาจต่อ หาไม่ได้มีเกมโอเวอร์ อ่อก.....

ฮือๆ อยากเล่น hoshizora no comicgarden จังเลย เมื่อไหร่จะโหลดได้เว้ย อ๊ะ..... โหลดได้แล้ว ดีจริงที่ยังตื๊ออยู่ (พิมพ์ไปโหลดเกมไปอยู่) เกมจีบหนุ่มที่เราจะได้ประสบการณ์เสมือนของนักเขียนการ์ตูน ชิบ ต้องตัดสกรีนด้วย ทำไงล่ะเนี่ย  

...........................................................................................................................................................

กลับมาซุปเปอร์โรบอทได้ เนื่องจากเล่นสายเซ็ตสึโกะเพลิน ไม่ได้จดบันทึกอะไรไว้เล้ยนอกจากบทสรุปที่ทำเอาไว้อ่านเอง ชาวบ้านอ่านไม่เก็ต แต่มีคนยุว่าลองเขียนลงบลอคดูเลยเริ่มจากสายรันโด้ตาลุงถึกแล้วกัน เพราะไหนๆ ก็จะเล่นสายตาลุงนี่อยู่แล้ว ทั้งที่ไม่ใช่สเปคเล้ย เพราะอะไรน่ะเหรอ....

เพราะอาซาคิมน่ะเซ่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ฮือ เนื่องจากจิตใจใฝ่หาอาซาคิม (หนุ่มหล่อ ผมดำ ตาแดง โค้ทหนัง โรคจิต ซาดิสต์ เก่งเว่อร์ และมิโดริน พูดเสร็จแล้วก็คุ้นๆ แฮะว่าเหมือนใคร) เลยต้องมาเล่นสายนี้อย่างช่วยไม่ได้ ก็สายเซ็ตจังเอาอาซาคิมมาไม่ได้นี่นา ทำไมเอามาไม่ได้ว้า นี่เป็นกุศโลบายของเจ้าใช่มั้ยแว่นตาแหนมโกะ กลอุบายที่จะทำให้ต้องเล่นสายลุงถึกน่ะ เหอ !? 

(อ๊ะ ขอแพลมตอนจบของเซ็ตจังก่อน ทำปาดไว้แล้วกันเผื่อมีคนไม่อยากอ่าน)

ตอนจบของเซ็ตจัง เธอก็ได้อยู่ร่วมกับทีมกลอรี่ สตาร์คนอื่นๆ อยู่ดี รู้สึกดีใจมากที่เป็นแบบนี้ เพราะถึงจะเป็นหัวหน้ากับโทบี้จากโลกอื่นที่ไม่เคยรู้จักเซ็ตสึโกะ แต่ถึงอย่างงั้นสองคนนี้ก็ยังเป็นคนสำคัญสำหรับเซ็ตสึโกะอยู่ดี ถ้าไม่มีเรื่องสเฟียร์ล่ะก็ นับว่าเป็นตอนจบที่มีความสุขมากเลยล่ะ

อดคิดไม่ได้ว่า อาซาคิมกะให้เป็นแบบนี้อยู่แล้วรึเปล่า.... เพราะแบบว่าไม่รู้สิ อยากให้เป็นอย่างนั้นนะ ว่าข้างในลึกลื้กกกกกกกกกกกกกกก จนหยั่งไม่ถึงของอาซาคิมมีความอ่อนโยนอยู่ด้วย เพราะถึงจะซาดิสต์กับเซ็ตสึโกะยังไง แต่ตอนนอกเหนือจากนั้นก็ดูอ่อนโยน..เป็นผู้เป็นคน แถมยังมีมารยาท จะว่าไงดีซึนเดเร่แบบแอบแฝงสุดขีด ? ถึงจะไม่ใช่คนดีก็เถอะ แต่ไม่ใช่คนชั่วร้ายหรอก คงเพราะคำสาปนั่นแหละที่ผลักดันให้อาซาคิมต้องทำทุกอย่างเพื่อหลุดพ้น และเพื่อให้ตนเองยังเป็นตัวของตัวเองอยู่ เพราะยังไง เขาก็ยังสำนึกว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันผิด..... แต่ว่าในอดีตเขาเคยทำอะไรลงไปนะ ถึงได้ต้องเจอเรื่องแบบนี้ เฮ้ย ไปๆมาๆ ทำไมคุยแต่เรื่องอาซาคิมล่ะเนี่ย

เอาเป็นว่า ถึงจะดูมีความสุขแต่ก็ยังเป็นห่วงเซ็ตจังด้วยเรื่องในอนาคตหลายๆ อย่างอยู่ดี ลิ้นจระเข้ก็แล้ว ตาบอดก็แล้ว ต่อไปจะเจออะไรอีกรึเปล่านะ ยิ่งรวมตัวกับสเฟียร์เกือบจะสมบูรณ์แล้วด้วย โอยเป็นห่วง......

เริ่่มแรก มาก็ต้องเลือกวันเกิดกันก่อนสินะ หึหึหึหึหึหึหึ เอานี่เลย เล็งมาตั้งแต่แรกแล้ว วันที่ 11 เดือน 11 กรุ๊ป B จงมา !! พลังจิตสุดโกง วะฮ่าๆๆๆๆๆ

感応(10) 不屈(10) 鉄壁(20) 気迫(45) 勇気(50) 

โกงกว่านี้มีอีกมั้ย ถ้ามีบอกมาเล้ย ที่จริงจะว่าไปกันเลออนของรันโด้ก็ค่อนข้างโกงตรงมีเติม HP กับ EN ได้อยู่แล้วด้วย ถ้าเอาทีมเข้ามาเสริมตรงระยะเดิน แล้วหาของมาเสริมระยะยิงหน่อยก็สุดยอด !!

ยิ่งถ้า บุกกลางวงศัตรู ----> โจมตีโต้กลับ ----> ฟื้น HP เทิร์นตัวเอง (EXP สุดยอด) ----> โจมตีโต้กลับ

โอ้ว มันวัฏจักรนรกชัดๆ เอ่อ แต่ก็อย่าประมาทไปนะตัวเอง เพลินเกินไปเดี๋ยวภัยจะมาถึงตัว

บทแรก  「ช่างซ่อมพเนจร」

โผล่มาก็เจอสาวน้อยโลลินามเมลกำลังโดนตัวประกอบที่ดูหน้าก็รู้ว่าไม่ใช่ตัวดี ทำตัวเหมือนกำลังให้ซื้อของที่บาร์ซา แล้วตอนที่กำลังจะซื้อนั่นเอง ก็โดนชายที่ขนานนามตัวเองว่าเดอะ ฮีท มาห้ามเอาไว้บอกว่าอย่าโดนหลอกซื้อของย้อมแมว แล้วไล่ลูกกะจ๊อกตัวนั้นไป ดูเหมือนจะว่าเดอะ ฮีทนี่จะเป็นที่รู้จักในชื่ออื่นที่ไม่ใช่ "ช่างซ่อมพเนจร" ที่เฮียเป็นคนพูดเอง ได้ยินแค่เดอะ คระ....อะไรสักอย่าง แต่เพราะรันโด้ไม่ชอบชื่อนั้นแล้วไล่ตะเพิดซะเตลิดเปิดเปิง เลยอดรู้เลยชิ

แถมยังไปนึกว่าของจริงที่เขาเอามาขายเป็นของปลอมอีก....ปล่อยไก่เล้าเบ้อเริ่ม

แล้วเมลนี่จับพลัดจับผลูยังไงถึงได้มาชอบตานี่ขนาดเรียกว่าดาร์ลิ้งได้ล่ะเนี่ย (นานาจิตตัง) แถมสถาปนาตัวเองเป็นภรรยาเฉยเลย แต่ตัวฮีทเองก็ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้เป็นโลลิค่อนอ่ะนะ

หลังจากนั้น ทั้งสองคนก็ไปดูสินค้าชิ้นใหญ่ในบาซาร์แล้วก็ได้พบกับกาโรดที่เอา GX มาขาย ซึ่งเปิดประมูลอย่างดุเดือด แต่ฮีทยกเหตุผลว่ากันดั้มเครื่องนี้ไม่ได้รับการรักษาดูแลค่อนข้างโทรม เพราะฉะนั้นจะให้ราคา 500 (พี่แกต่อของราคา 600,000 ที่กาโรดตั้งเหลือ 500 เอากะเฮียแกดิ) ตอนแรกกาโรดจะไม่ยอม แต่ฮีทบอกว่าจะซ่อมกันดั้มให้พร้อมจ้างกาโรดให้ไปกับตัวเองด้วย เพราะดูท่าว่าต่างก็ต้องเดินทางเหมือนกัน แต่ยังไม่ทันตกลงกันได้ก็เจอพวกยาจกเบรกเกอร์มาโจมตีเพราะจะแย่ง GX ซะก่อน

เงื่อนไขชนะ - กำจัด ゲラバ

เงื่อนไขแพ้ - หุ่นฝ่ายเราตัวใดตัวหนึ่งถูกจำกัด

เงื่อนไขทำคะแนน - กำจัดศัตรูทั้งหมดภายใน 4 เทิร์น

ข้อควรระวัง 

1. ถ้ากำจัด ゲラバ แล้ว จะผ่านด่านทันทีและอดได้คะแนน เพราะฉะนั้นควรสอยลูกกะจ๊อกก่อน

2. ให้กาโรดใช้พลังจิต 不屈 อยู่เสมอ เพราะวางใจเปอร์เซ็นต์ของกาโรดไม่ได้

ゲラバ จะเล็งกันเลออนตลอด แต่ว่านอกจากกันเลออนจะ HP เยอะแล้ว ยังมีพลังป้องกันสูงด้วย ให้โจมตีกลับไปเลยไม่ต้องสนใจ ใช้พลังจิตแม่น 100 % กันเหนียวเอาไว้ก็ได้ ศัตรูมีน้อยใช้ท่าได้ตามสบายไม่ต้องเหนียว EN เพราะเทิร์นสองเดี๋ยวกาโรดก็ออกมาตรงหน้าบาซาร์ เทิร์นแรกแค่เดินตรงไปทางใต้ก็พอ

ในที่สุดก็ได้รู้ว่าฮีทโดนเรียกว่า เดอะ ครัชเชอร์ที่แปลว่าจอมทำลาย แถมเจ้าตัวก็เกลียดฉายานี้ซะด้วย แต่อย่าว่าโง้นงี้เลยนะ ฉายานี้เหมาะกว่าช่างซ่อมซะอีก ก็เล่นประกาศออกไมค์ว่าเรารับซ่อมและปรับปรุงเครื่องจักร ด้วยบริการที่จริงใจ แต่ถ้ามาขวางทางเราจะต้องโดนขยี้นี่นา พวกลูกกะจ๊อกนี่ก็ย้ำฉายาจอมทำลายเหลือเกิน สงสัยอยากโดนบอมบ์มาก เมลนี่ก็เชียร์ได้เชียร์แถมยังอุตส่าห์เพิ่มจำนวนเรียกให้ด้วยอีกแน่ะ

เสียงลุงเข้มได้ใจจริงๆ ค่ะ ห้าวเหลือเกินค่ะ ฟังแล้วแบบว่าฮือๆๆๆๆๆๆ อาซาคิมจ๋า คิดถึงเสียงเธอจังเลย (อ้าว เฮ้ย) กาโรดก็น่าร๊ากน่ารัก GX นี่คือสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงตัวเองกับทีฟาเอาไว้ไม่ขายเด็ดขาดเรอะ แล้วตอนแรกแกเอาไปประมูลทำไมล่ะเฟ้ย แหม เพราะเมลเลี้ยงข้าวกินอิ่มแล้วล่ะสิ ถึงพูดแบบนี้ได้

อาวุธลุงแต่ละอันก็เหลือเกินจะกังฟู จะช่าง หรือจะทำลายเอาสักอย่างเถอะ..... (สายเซ็ตจังดันท่าสวยเกินไป มาเห็นมันส์ของลุงเลยต้องอาศัยเวลาทำใจนิดหน่อย)

พอกำจัด ゲラバ แล้ว ก็จะมีเหตุการณ์ให้เกนที่มีฉายาว่ากางเขนดำออกมาช่วย ตอนท้ายมันยังไม่วายทิ้งท้ายว่าจงใจเรียกฮีทว่าจอมทำลายเพื่อยั่วโมโห

ตอนหลังเมื่อมาคุยกันจึงได้รู้ว่าตอนแรกกาโรดก็อยู่ที่ทวีปอาเมเลีย แต่อยู่ดีๆ เกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้เหมือนบรรยากาศรอบตัวมันบิดเบี้ยว รู้ตัวอีกทีตัวเองก็มาอยู่แถวนี้คนเดียวแล้ว พอจะกลับอาเมเลียเงินก็ไม่มี ท้องก็หิว เลยต้องเอา GX ออกขายอย่างไม่มีทางเลือก

แต่ขอโทษนะคะ รอยยิ้มเฮียนี่น่ากลัวมาก ถึงดูเหมือนตั้งใจจะยิ้มบริการ แต่.....แหงะ อย่ายิ้มเลยดีกว่านะ แล้วเกนก็จ้างฮีทกับกาโรดให้ช่วยร่วมการเดินทางเพื่อเอ็กโซดัสด้วยกัน

เอ็กโซดัสก็คือการอพยพไปในพื้นที่ที่ดีกว่าเดิม แต่ความจริงแล้วการเอ็กโซดัสถูกห้ามไม่ให้ทำอย่างเด็ดขาดด้วยเหตุด้านผลประโยชน์

ฮือ พอมาเล่นทำไมเนื้อเรื่องมันเฮฮาขนาดนี้ล่ะเฟ้ย เลยยิ่งเห็นใจเซ็ตสึโกะที่ได้ชื่อว่า "ตัวเอกที่ซวยที่สุดในประวัติศาสตร์ SRW" เข้าไปใหญ่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะ ฮาๆ แหละดีแล้ว รู้สึกว่าพอเล่นสายลุงแล้ว เหมือนเปลี่ยนบรรยากาศมาแบบสบายๆ ไร้กังวล (แต่ด่านต่อๆ ไปไม่รู้) เพราะของเซ็ตจังดราม่าแบบรันทดมาก

และเพราะเล่นรอบสอง ถึงเวลาอันเตอร์มิชชั่นเลยเลือกสกิลสบายโลดหายห่วง ฮ่าๆๆๆๆ มี PP ตั้ง 5000 กว่าแน่ะตะเอง

สกิลที่เฮาเลือกจากการดูลักษณะของรันโด้ แล้วก็ไปเวียนดูตามเวบชาวบ้านว่าเขาใช้อะไรกันมั่ง ก็มี

รันโด้

  • Eセーブ    (ก็มีมันเกือบทุกตัวแหละ เพราะภาคนี้มันเปลือง EN เหลือเกิน โดยเฉพาะตานี่)
  • 援護攻撃 (มองอนาคตไกลเพื่อปราบบอส ถ้าได้ตัวนี้มาช่วยก็หึหึหึหึหึหึหึ)
  • 気力限界突破 (ก็ซุปเปอร์นี่นาต้องมีสกิลนี้ด้วยสิถึงจะสะใจ <---- เหตุผลไรของเธอเนี่ย)
  • ガード (ก็ซุปเปอร์อ่ะ หลบไม่ได้ก็ต้องเน้นป้องกันไว้ก่อนแหละ)

แต่หุ่นนี่ดูแล้วอยากจะใส่ S-アダプター ให้จริงจริ๊ง โรบิ้น ถ้าเกิดมี PP เหลือบ้างก็ปรับความถนัดพื้นที่ซะหน่อยท่าจะดี แล้วก็เน้นเพิ่มค่า 格闘 ซะหน่อย

เกน

  • Bセーブ  (รายนี้เปลืองกระสุนแทน) 
  • SPアップ (เพราะจะใช้เป็นลูกกอง)
  • 支援攻撃 (เพราะจะใช้เป็นลูกกอง)

เขียนเองแล้วก็เริ่มรู้สึกสงสารเกนอย่างบอกไม่ถูก ว่าอะไรฟระ ขนาดโผล่มาตอนแรกเลยยังหมดสิทธิ์เป็นหัวหน้ากองอีก

กาโรด

  • 集束攻撃  (เพราะอาวุธสุดยอดเป็นอาวุธ ALL ทั้งนั้น เลยต้องติดไว้เพื่อเพิ่มแรงโจมตี)
  • Eセーブ  (ไม่ต้องบรรยาย เปลือง EN เป็นบ้า ทั้ง GX ทั้ง DX เลย)
  • 気力限界突破 (หึหึหึหึหึ ทวิน แซทเทอไลท์ แคนนอน จบที่คำนี้คำเดียว)

ส่วน 底力 นี่เอาออกซะ สายเรียลเฟ้ย ไม่ใช่ซุปเปอร์ ของแบบนี้เอามันออกไปเล้ย แล้วค่อยเสริมความคล่องตัวเอาก็ได้

แต่ฟังจากที่กาโรดเล่า เหมือนเกิดการบิดเบี้ยวของมิติทำให้กาโรดมาอยู่ที่นี่เลย แต่ว่าถ้าเกิดเรื่องแบบนั้นมันก็น่าจะพอรู้ตัวอยู่บ้าง หรือว่าจะเป็นฝีมือของเจ้าดำคาริสม่าหว่า?

เพิ่งได้เล่นสายรันโด้ไปเมื่อตอนตีสี่ ด่านต่อๆ ไปไว้มาเขียนพรุ่งนี้แล้วกัน ท่าทางจะต้องปรับปรุงการเล่าเนื้อเรื่องซะหน่อยแล้ว เหมือนเล่าเองจับใจความไม่ค่อยได้ (ก็มาจากความจำปลาทองนี่)  

ปล. โอม ขอให้ได้เจออาซาคิมเร็วๆ ขอให้ได้อาซาคิมมาใช้ ขอคุยกับอาซาคิม ช่วยอาซาคิมโจมตี อาซาคิม.....(พอได้แล้ว)

Comment

Comment:

Tweet


พี่รินนน
คือต้องการเรียนญี่ปุ่นคะ tongue
ตอนนี้ยังอยากสอนอยู่อะเปล่าเนี้ย ? sad smile
ไม่เจออีเมลคะ
ยังไงถ้าอ่านข้อความนี้แล้ว surprised smile
แอดเมลมาหน่อยน๊า
ladii-lonely@hotmail.com
เรียนแล้วจะได้บรรลุเกมยุ่นสักทีคะ 555
ตอนนี้กำลังเล่นอาบิสอยู่คะ
ชอบพวกซี่รี่เทลมากเลยอ้าา
(ถ้าเป็นอังกฤษละนะ)
ยังไงก็เจอกันใหม่นะคะ open-mounthed smile
confused smile confused smile confused smile
#4 by Psychosis (124.121.46.250) At 2008-12-25 20:56,
หะ....มิโดรินพากย์แคสเสิ่ลวาเนียด้วยเหรอคะ (จะว่าไปตอนเล่นคุณน้องชายโหลดภาคอังกฤษมานี่นา กี๊ดดดด ต้องกลับไปหาภาคญี่ปุ่นเล่น) แต่เล่นไปแล้วก็วางเครื่องลงตั้งแต่ด่านแรกเพราะเล่นไปไม่รอด ไม่มีหัวด้านนี้เลยจริงๆ

LUX-PAIN นี่..มันเป็นเกมที่ไม่ค่อยถูกรสนิยมตัวเองเท่าไหร่ค่ะ มีแต่เสียงคุณโคยาสึช่วยชีวิตเป็นช่วงๆ โดยส่วนตัวที่เพิ่งเล่นเกม Time hollow จบแล้วก็จะรู้สึกว่ามันดึงดูดให้เล่นมากกว่าค่ะ (ถ้าเป็นอนิเมอาจจะรู้สึกสนุกก็ได้ค่ะ เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้นมาก)
#3 by ^-Hawkeye-^ At 2008-12-13 14:47,
อาซาคิมถึงได้มาก็เหมือนไม่ได้ครับ

ไปรอลุ้นใช้ในภาค OG ดีกว่า sad smile (ปริศนาของอาซาคิมยังมีอีกเยอะที่ไม่ได้เฉลย ถ้าไม่มี Z2 ก็ OG ชัวร์)
#2 by SRP At 2008-11-30 22:27,
อยากเล่นบ้างจังเลยครับ มีหุ่นใหม่ที่อยากเล่นอยุ่หลายตัวเลย

แต่ ps2 ไม่ได้ติดลงมาด้วยนี่สิครับ
แต่ก็กะว่าวันที่ 1 นี้จะไปหอบลงมานะครับ
#1 by sasarai At 2008-10-26 20:15,