2009/May/02

ถึงวันครบรอบอีกปีแล้วค่ะ แล้วเราจะพลาดได้ยังไง ถึงขนาดขุดบลอกร้างๆ นี้เลยนะเนี่ย

 

お誕生日 おめでとうございます!!

 

緑川 光様 

 

もう何が言ったらいいのか分からないです。とにかく、緑川さんが幸せだったら全ては良しです。(ばかでごめんなさい)

これからも、ずっと 私はあなたのファンです。 

 

อวยพรวันเกิดเสร็จแล้ว ก็มาคุยต่อเลยดีกว่า  จะว่าไป ค่ายที่ทำเกมจีบสาวมาตลอดก็เริ่มทำจีบหนุ่มกันบ้างแล้ว และช่วงนี้ก็เป็นยุคเฟื่องฟูของเกมจีบหนุ่มทั้งเพลย์สองแล้วก็เครื่องคอม แต่ทำไม 573 มันถึงไม่ทำเกิลด์ไซด์ภาคสามออกมาสักทีล่ะเนี่ย ถามจริง !! เพราะภาคแรกดังเกินไปเรอะ !? กล้าๆ หน่อยเซ่ กล้าๆ หน่อย

จะว่าไปเราก็ยังไม่ได้เล่น memories off กับ da capo ภาคจีบหนุ่มเลยแฮะ แต่อันหลังมันไม่มีใครถูกสเปคเท่าไหร่เลยไม่กระตือรือร้นมากนัก

ตอนนี้ข้าพเจ้ากำลังติด toki girl side อย่างแรงค่ะ เล่นเคย์คุงเป็นรอบที่สี่ ทำฉากจบและเก็บภาพของเคย์คุงได้หมดแล้ว ในรอบที่สามค่าโอเย้ !! ในเลิฟพลัสนี่แหละ ส่วนของฮิมุโรจจิเนี่ยกำลังหาทางอยู่ว่ามีทางไหนที่ไม่ต้องเอาเคย์มาเป็นตัวล่อแล้วสับรางดีๆ ได้มั่ง พูดตามตรงคือ สาเหตุของความพ่ายแพ้ครั้งแรกของข้าพเจ้าก็คือเคย์คุงเนี่ยแหละ

เรื่องมันมีอยู่ว่าภาพใหม่ของผ.อ.หลอกเด็กมันตรงใจข้าเจ้ามากทำให้เกินอาการยากลองดูขึ้นมาว่าจีบลุงแล้วจะเป็นยังไงหว่า ทั้งที่เราฮาได้ทุกครั้งที่แกโผล่มา ไม่ว่าจะกุหลาบ กุหลาบ มนต์ภูติน้อย และบลาๆๆๆๆ ที่ชวนให้นึกถึงไมเน่ลีเบ้ แถมความฝันของเฮียคือปั้นเด็กออกมาให้ตรงอุดมคติ ไม่ค่อยเลยนะคะผ.อ.ขา.... 

ข้าพเจ้าก็พยายามจะจีบลุงเหลือเกินด้วยความอยากรู้อยากเห็น ซึ่งระหว่างที่จีบลุงไปไหนก็แอบแทะเคย์คุงไปด้วยเนื่องจากน่ารักจนทนไม่ไหว......(เด็กดีอย่าเลียนแบบ) แค่เดทสองเดือนครั้งเองค่า เดทสองเดือนครั้ง นอกนั้นก็อัพสเตตัสไปเรื่อยๆ

เพราะปกติแล้วเคย์คุงจะชอบเรายากมากเลย ก็เลยประมาทไปหน่อย ใครเล่าจะนึกว่าใจนายยากแท้หยั่งถึง หรืออาจจะเพราะว่าอัพสเตตัสเพลินไปหน่อย.....แค่ตอนฤดูใบไม้ร่วงปีสอง ข้าเจ้าก็เจอเคย์คุงคุยกะแมวซะแล้ววววววววววว (ถ้าเกิดเคย์ชอบเราแล้วจะมีสจิลอีเวนท์ที่เคย์คุงคุยกับแมวที่ตั้งชื่อเหมือนเราขึ้นมา)

ถ้าแค่นั้นยังไม่เท่าไหร่ แต่ที่มากกว่านั้นคือ.....เคย์คุงมาชวนเดทน่ะสิคะ มาชวนเดท อ๊ากกกก นี่แหละอุปสรรคที่ใหญ่และสูงชันกว่าเทือกเขาเอเวอร์เรสต์ แน่นอนว่าข้าเจ้าไม่สามารถก้าวข้ามมันไปได้ จึงตอบรับเคย์คุงไปด้วยรอยยิ้มทั้งน้ำตาว่า ตรูเสร็จแน่ๆ ล่ะเว้ยเฮ้ยงานนี้ เจอใครไม่เจอ.....

ตอนไปเดทก็พยายามอดใจไม่สกินชิพ ห้ามมือตัวเองสุดชีวิต เพราะรอบนี้ตั้งใจไว้ว่าจะจีบลุง....แต่พอโดนชวนเดทต่อ.....ด้วยน้ำเสียงแบบนั้น.....ด้วยท่าทางแบบนั้น ด้วยคำพูดว่า "อยู่ด้วยกันอีกหน่อยสิ" เสร็จค่ะเสร็จ.....ใครจะไปปฏิเสธลง....แสงแห่งความพ่ายแพ้ส่องมารำไร....

อตนนั้นไอ้เราก็จะนึกว่าครั้งเดียวจบหรือไม่ก็ อีกนานกว่าจะมา ที่ไหนได้สัปดาห์ต่อมาเคย์คุงชวนไปบ้าน.....ชวนไปบ้าน !! เป็นท่าไม้ตายสุดยอดที่ข้าเจ้าไม่มีทางขัดขืนได้เลยค่ะ นี่แบบว่าชวนเพราะรู้ใช่มั้ยเนี่ย หือ !! /me น้ำตาเลือด แล้วก็มาชวนติดต่อเป็นสัปดาห์ที่สาม....ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี เพราะปฏิเสธเคย์คุงไม่ได้ ข้าเจ้าเลยมีแววว่าจะชวดสจิลอีเวนท์ของลุงแล้วนะเนี่ย เพราะฉะนั้น เลยกลั้นใจหนึ่งวิ กดปฏิเสธไป สีหน้าท่าทางและเสียงตอนปฏิเสธของเคคุงข้าเจ้าลืมไม่ลงเลยค่ะ แบบว่า โฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หนูขอโทษษษษษษษ แบบว่าความจำเป็นมันบังคับค่า ได้โปรดอย่าทำหน้าเสียงและท่าทางแบบนั้นเลยเบบี๋ จิตใจฝ่ายดีโดนแทงจนพรุนหมดแล้วเนี่ย

หลังจากนั้น ข้าเจ้าก็ได้ภาพของตาลุงมา แต่แบบว่า โอย ทำไมรู้สึกว่าสิ่งแลกเปลี่ยนมันยิ่งใหญ่จังเลยล่ะฟะเนี่ย แต่เรื่องยังไม่จบ เพราะสัปดาห์ต่อมาก็มาชวนอีกแล้ว.....เฮ้ย.....ทำไมเคย์คุงถึงกระตือรือร้นรุกเข้าหากว่าตอนตรูตั้งใจเข้าไปแอทแทกอีกฟระเนี่ย คิดไปเองรึเปล่า

มาคราวนี้ข้าเจ้ารู้ซึ้งแล้วว่า ปฏิเสธไม่ได้แน่ ไม่มีทางปฏิเสธได้ ต่อให้กลั้นใจก็ทำไม่ได้ ก็เลยล้มเลิกการจีบตาลุงไปด้วยประการละฉะนี้ จบข่าว.......พ่ายแพ้อย่างย่อยยับฮ่ะ.....

เล่นคราวนี้ได้บทเรียนว่า.....ระหว่างจีบคนอื่นห้ามแทะเคย์คุงเด็ดขาด เพราะจะทำให้จีบคนอื่นไม่ได้

จะว่าไปข้าพเจ้ารักดีเอสที่สุดเล้ย เพราะวันนี้เคย์คุงพูดกะข้าเจ้าตอนเปิดเครื่องว่า 「誕生日だろう おめでとう」 「ハッピーバースデー お前が居てくれてよかった」 อ๊อก !! รีสตาร์ทเครื่องไปสักสิบรอบได้ ชื่นใจหาใดเปรียบเจ้าค่ะ

.....ต้องออกไปข้างนอกแล้วแฮะ เอาเถอะ เสร็จเป้าหมายแล้วไว้เดี๋ยวกลับมาเขียนต่อ

Comment

Comment:

Tweet


อ๊ะเลยเที่ยงคืนแล้ว
ขอมาhbd คุณมิโดริคาว่าในบลอคคุณรินด้วยคนนะคะbig smile
#3 by รอนสัน At 2009-05-03 01:21,
ยังไม่ได้อัพเลย พิมพ์เตรียมไว้แล้ว HBD มิโดรินด้วยค่า
#2 by Misaki_Eroi*2 At 2009-05-02 18:21,
นั่นสินะ วันเกิดคุณมิโดริคาว่าแล้วนี่นะ (จะจำได้ก็เพราะท่านโปรแล้วเนี่ย ไม่ยอมให้ลืมจริงๆ)
#1 by Lynn At 2009-05-02 14:39,