2009/Nov/10

คำเตือน

1. ผู้ที่คาดหวังเรื่องการเล่นเกม เทคนิค ระบบเกม กลับหลังหันไปเถอะ ไม่มีเลยสักนิดเดียว

2. สปอยล์สุดชีวิต อยากกรี๊ดอะไรพูดหมดไม่มีกั๊ก เตือนแล้วนะว่าสปอยล์

3. เราเคยเล่นของเพลย์สองมาเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นคราวนี้เลยเล่นตัวเอกหญิงเพื่อจีบตัวละคร

ชาย

.

.

.

.

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่ไหวแล้ว คุณพระคุณเจ้า แอตลาสทำกันได้นะเว้ย พอลงพีเอสพีแล้วเพอสามเหมือนกลายเป็นเกมจีบหนุ่ม (ภาคตัวเอกหญิง) กรี๊ดดดดด เค้าชอบบบบบ (ใจเย็นพวก)

ฮะๆ ขออภัยค่ะ ขอระบายก่อนเล่า เฮ้อ เพอสามคราวนี้มีตัวเอกหญิง แล้วก็จีบตัวละครชายได้เนอะ สุดยอดเลย ตอนแรกเนี่ย ก็กะว่าจะมีพี่อากิคนเดียวล่ะแหละ เพราะเพอสี่เราก็ยังนาโอโตะคนเดียวมิมีเปลี่ยนใจเลย แต่ทว่า.....ในที่สุดเราก็รู้แล้วว่าเพอสามน่ากลัวกว่าเพอสี่ตรงไหน

ทั้งที่คิดจะมีพี่อากิคนเดียว แต่พอรู้ตัวอีกทีก็...เอามันหมดทุกคนทั้ง (เลวววววววว)

 

พี่ชินจิ พี่อากิ เรียวจิ เทโอดอร์ หนูเคน

 

ยกเว้นจุนเปไว้คน ไม่ใช่เพราะรังเกียจจุนเป แต่เพราะเราเป็นแม่ยก "จุนเปจิโดริ" ต่างหาก แต่ก็ดูท่าทางจะจีบไม่ได้อยู่แล้วด้วย (แต่มีคอมมูนให้ทำอ่ะนะ)

แบบว่าเริ่ดมากค่ะ ผู้ชายภาคนี้เริ่ดสุดๆ ความจริงแล้ว คนที่จะเป็นแฟนเป็นตัวเป็นตนได้จริงๆ เลยก็มีพี่อากิกับหนูเคนแหละ เพราะพี่ชินจิเจ้าชายนิทรา เทโอดออยู่กันคนละมิติ (ไม่ได้เป็นคอมมูนด้วยซ้ำ) เรียวจิก็ต้องหายไปตามเนื้อเรื่อง แต่แน่นอนว่าทุกคนตกหลุมนางเอกหมดเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะพี่ชินจิ เทโอดอ เรียวจิสามคนที่หายไปนี่ ถ้าเกิดใครอ่านญี่ปุ่นออกนี่ เหอๆๆๆๆๆๆ

เจอความน่ารักของพวกเขาเข้าไปแล้ว.....นอกใจแฟนหญิงไม่ได้ แต่แฟนชายนี่เราเหมารวบแฮะ เลวดีจริงๆ

แต่น่าเสียดายว่า......กรี๊ดดดดดดดด พี่อากิทั้งที่มาสารภาพรักกะเราแล้ว แต่กลับไม่ได้เป็นคนรักซะงั้น เราทำผิดตรงไหนฟระ !! บ้าที่สุด !! รอรอบสองก่อนเหอะ รอบสอง !! ตรูจะซื้อบทสรุปมานั่งเปิดเล้ย

ขึ้นต้นมาพวกคุณผู้ชายคงกลับหลังหันอกจากบลอคไปหมดแล้วสินะ...... เอ แต่จะว่าไปพอมาเล่นอีกครั้งนี่ทำให้รู้ได้ลยว่าคอมมูนกับตัวละครปาร์ตี้เป็นสิ่งสำคัญจริงๆ เพราะได้ทำให้รู้จักตัวละครตัวนั้นมากขึ้น พอไม่มีส่วนนี้แล้วบางทีก็อาจจะทำให้เข้าใจตัวละครผิดได้ โดยเฉพาะจุนเปน่ะนะ...

เพราะเปลี่ยนเพศการปฏิบัติของตัวละครก็เลยต่างออกไปด้วย ทำให้รู้สึกแปลกใหม่เหมือนกำลังเล่นคนละเกมกันอยู่เลย

 

จุนเป (the magichian)

ทำระดับ max ของหมนี่คนแรกเลย พอมาได้ทำคอมมูนแล้วถึงรู้ว่าความจริงจุนเปเป็นคนใจดี ช่างดูแลเอาใจใส่ และรักเพื่อนด้วย ดูเหมือนคนไม่เอาอ่าว ไม่เอาจริงเอาจังกับอะไรแต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมด ถึงจะชอบพูดจาขี้หลีแบบลุงๆ แต่ความจริงแล้วเป็นสุภาพบุรุษมาก แถมยังช่วยเราจากพวกแอบถ่ายอีกต่างหาก

พอมาอ่านเนื้อเรื่องนี้แล้วถึงเพิ่งรู้ว่าจุนเปอยู่กับพ่อขี้เหล้าแถมยังโดนซ้อมประจำอีกต่างหาก .....ดีนะที่ยังอุตส่าห์โตขึ้นมาเป็นเด็กดีขนาดนี้ได้

ถ้าเล่นเนื้อเรื่องนี้แล้วจะรู้ว่ามิตรภาพระหว่างชายหญิงมีจริง เพราะจุนเปจะปฏิบัติกับเราในฐานะเพื่อนอย่างดีมาก ไม่มีการโผล่มาดูท่าทางจะชอบเราแล้วหันไปเลิฟๆ กับจิโดริแทนสักนิด (ถึงมีก็คงเลี่ยงล่ะเรา ในฐานะแม่ยกจุนเปจิโดริ)

 

พี่อากิฮิโกะ (the star)

คราวนี้เปลี่ยนมาอัลคาน่าดาวค่ะ น่ารักมากถึงมากที่สุด ทั้งที่ดูภายนอกออกจะเท่ แถมยังเสียงคุณมิโดริคาว่า (เกี่ยวเรอะนั่น) แต่ความจริงแล้ว จัดอยู่ในประเภทน่ารักค่ะ !! ไม่ใช่เท่

ไม่ประสีประสาเรื่องผู้หญิงงี้ ความจริงแล้วออกโก๊ะๆ ซุ่มซ่าม เบลอๆ ทั้งเอาจริงเอาจัง มุ่งมั่น เพราะฉะนั้นเวลาหน้าแดงเพราะเขินเนี่ยจะน่ารักมาก

และแน่นอน เมื่อเล่นตัวเอกหญิง เราต้องลุ้นนี่มากเลยค่ะ "บิ๊กแมชท์วันทานาบาตะ" (บิ๊กแมชท์อะไรยะ) ก็แหม คราวก่อนเจอฉากเซ็กซี่ของยูคาริให้เราห่อเหี่ยวเล่นไปแล้ว มาคราวนี้มันต้องเป็นผู้ชายสิน่า ที่เราต้องแยกไปอยู่ด้วย กรี๊ดดดดดดด เลือกพี่อากิเข้าตี้โดยไม่ลังเลค่ะ และรอดูผลแบบใจตุ๊มๆ ต่อมๆ ผลปรากฏว่า

 

"พี่อากิเปลือยท่อนบนออกมาจากห้องน้ำ"

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด นี่มันอีหยังก๊อ แอตลาส กู้ดจ๊อบ โอ้วเย้ คนถอดคือพี่เองเหรอคะ ไม่ใช่นางเอกหรอกเรอะ เฮ้ย !! แถมพอรู้สึกตัวก็ตื่นตระหนกว่านี่มันเรื่องอะไร ต้องให้บอกว่ารีบๆ ไปใส่เสื้อเร็วๆ เข้า (or นี่เป็นกับดัก<<<เอาไว้ดักคนเล่นที่เป็นสาวน้อยแหงๆ) แล้วพอใส่เสื้อเสร็จออกมานะ ก็ทำหน้าเขินบอกว่าช่วยเก็บเป็นความลับทีนะ อ๊าก อยากจับกดลงตรงนั้นจังเล้ย ทำไมน่ารักแบบนี้

ถ้าจะทำคอมมูนพี่อากิ เราต้องอัพค่าเสน่ห์ให้ได้ระดับสี่ (กระหน่ำไปคาเฟ่ทุกคืน & เสีย 3000 ไปถ่ายสติ๊กเกอร์ทุกวันอังคาร ศุกร์) ระดับไอดอลโรงเรียนถึงจะเริ่มได้ค่ะ ถ้าจะถามว่าทำไมล่ะก็ ตอนที่ค่าสเตตัสยังไม่ถึงก็เคยแหยมๆ ไปหาดูแล้วล่ะค่ะ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ตัวพี่อากิหรอก (พอเข้าไปทัก เฮียก็ชวนไปทานข้าวร้านประจำด้วย) ปัญหามันอยู่ที่บรรดาแฟนคลับพี่อากิต่างหาก สายตาทิ่มแทงมาฉึกๆๆๆ จนทนไม่ไหวต้องถอยทัพออกมาก่อน เพราะฉะนั้น ถ้าเกิดไม่น่ารักจริงๆ ล่ะก็ ไม่สามารถแหยมพี่อากิได้เด็ดขาด

ตอนแรกรุ่นพี่ก็ทำเหมือนเราเป็นเด็กๆ และคอยดูแลแบบรุ่นพี่ แล้วหลังๆ จะเริ่มรู้นิสัยเฮียมากขึ้นว่า "ความจริงแล้วเฮียเทนเนนนี่หว่า" รุ่นพี่คะ ที่เด็กผู้หญิงมาถลาไปหาพี่ตอนอยู่หน้าร้ายข้าว ไม่ใช่เพราะเค้าอยากกินข้าวหรอกนะคะ อยากกินพี่ตะหาก (.......นี่หล่อน)

พี่อากิจะแคร์เรื่องที่โดนเพื่อนร่วมชั้นบอกว่าเป็นคนแปลกๆ ด้วยแล้วก็จะมาถามเรา พอตอบกลับไปว่า "คิดว่ารุ่นพี่เป็นคนทีวิเศษมาก" ก็หน้าแดงเขินแล้วพูดว่าไม่ได้ถามเรื่องแบบนั้นสักหน่อย อ๊ากกกกกกก 

แล้วตอนหลังพอเริ่มสนใจเรา ก็จะเริ่มคุยเรื่องสมัยก่อน เล่าเรื่องน้องสาวให้ฟัง จนสุดท้ายก่อนที่คอมมูนจะหยุดชะงักเพราะต้องรอเนื้อเรื่องเดินไปก่อน ก็มีการถามว่าเราไม่สู้ไม่ได้สินะ ถ้างั้นฉันจะปกป้องเธอเอง แบบว่าเป็นห่วง ฮึ่ย......

พอพี่ชินจิเข้าตี้นะคะ พี่อากิอ้าปากก็จะต้องมีคำว่าชินจิอยู่ด้วย 9 ใน 10 ครั้ง ปกติในคอมมูนก็มีพูดถึงอยู่ด้วย หลังจากที่พี่ชินจิออกจากตี้เพราะสู้ไม่ได้อีกแล้ว เพอโซน่ากลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่....คราวนี้คำว่าชินจิมันโผล่มาในแม้กระทั่งบทพูดตอนสู้ด้วย !? (อันนี้ก็แต่ก่อนแล้วล่ะนะ) แบบว่าเล่นกันถึงขนาดนี้ไม่ตกเป็นเหยื่อสาวจิ้นก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะค่ะ

ยิ่งฉากในโรงพยาบาลที่พี่ชินจิกลายเป็นเจ้าชายนิทรา....

"นี่ชินจิ ลืมตาสิ ถ้าเกิดต้องสูญเสียกระทั่งนายล่ะก็ ฉันจะทำยังไงดี"

โอ๊ก ฮุคเข้าท้องน้อยเต็มๆ เสียงมิโดรินตอนสะอื้นไห้เพื่อชายอื่น (เฮ้ย)

ย้อนมาอีดิทเพิ่มเพราะเพิ่งนึกขึ้นได้ว่า ก่อนที่จะจุกท้องน้อย ข้าเจ้าตะโกนก่อนเลยว่า พูดอะไรไม่เป็นมงคลอย่างน้านนนนนน ยังไม่ตายค่ะพี่ 

แล้วยังตอนที่เพอโซน่าพัฒนาร่างแล้ว สู้เสร็จ→"เห็นรึเปล่า ชินจิ" ...........ก็บอกว่ายังไม่ตายยยยยยยยยยยยย อย่าแช่งกันทางอ้อมสิค้า この天然が!! (まぁ...可愛いだから許す)←はぁ?

แล้วทั้งที่มีฉากสารภาพรักว่า "อยากให้เธอมาเป็นของฉัน" แต่ทำไมมันถึงไม่เป็นคนรักกันฟร้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตรูไปพลาดตรงไหนเข้าเนี่ย !? หรือว่าเพราะเราหน้ามืดเหมาหมดทั้งพี่อากิ พี่ชินจิ (สารภาพรักกันที่โถงนั่งเล่นในหอตอนที่ทุกคนอยู่กันหมดอีกต่างหาก แล้วหลังจากนั้นก็ไปห้องพี่ชินจิ) เรียวจิ (คนนี้ก็พาเข้าห้องตัวเอง) เทโอดอร์ (คนนี้ก็พาเข้าห้องตัวเองโลด <<< ก็เป็นเควสท์นี่นา) หนูเคน (สงสัยเพราะยังเด็กเลยรอดตัวไป <<< จะบ้าเรอะ) กันแน่นะ....

ที่ญี่ป่นเขาก็บ่นกันแน่ว่า พี่อากินี่มันมีฟลักตรงไหนกี่อันแน่ฟระ คนที่เจอประสบการณ์ไม่ได้เป็นคนรักมีอยู่มากมาย เฮ้อ ไม่ใช่เราคนเดียวสินะ แล้วทำไมไม่ได้นะ หรือเพราะคนที่ไม่ได้ก็หน้ามืดระดับเดียวกะเรากันแน่....

รอบสองนี้แหละ จะต้องให้มีเหตการณ์วันคริสมาสต์กับพี่อากิฮิโกะให้ได้ !!

 

พี่ชินจิ (the moon)

 

พี่ชินจิเป็นพระจันทร์ค่ะ กร๊๊สสสสสสสสสสสสสสสสส พี่อากิก็ดาว เพอโซน่าประจำตัวก็มีตำนานว่าเป็นฝาแฝดกัน มาอัลคาน่าก็พระจันทร์กับดาว สองคนนี้จะอยู่คู่กันไปถึงไหนนะ !! (เฮ้ย อย่าเพิ่งไปไกล)

สุดโมเอ้ของเกมนี้อยู่ที่คนนี้ล่ะค่ะ อยากให้ฉายาว่า 最終兵器彼氏 (อาวุธสุดท้ายคือเขา) มาก ทั้งน่ารัก ทั้งเท่ ทั้งอ่อนโยน เป็นผู้ใหญ่ แต่ละอีเวนท์โมเอ้จนกระอักเลือดสลบได้

เพราะรู้ตัวว่าเดี๋ยวตัวเองก็จะตายแล้วเลยพยายามทิ้งระยะห่างกับทุกคน แถมยังคอยเป็นห่วงเป็นใยพรรคพวก แถมยังทำกับข้าวเก่ง ตรงนี้และสำคัญ ตอนที่ทำกับข้าวเลี้ยงทุกคน แล้วบอกว่าถ้าเราไม่บอกเขาก็คงไม่คิดจะทำ เพราะเราช่วยผลักดันไรแบบเนี้ย โอ๊ก เป็นคนที่กราฟฟิคใบหน้าตอนยิ้มโดนมากถึงมากที่สุด

เพราะระยะเวลาทำคอมมูมีแค่เดือนเดียว เพราะฉะนั้น ต้องรีบสุดชีวิตค่ะ ขนาดที่ว่าทิ้งทุกอย่างเพื่อจีบพี่ชินจิกันเลยทีเดียว แต่ก็คุ้มค่านะคะ เพราะพี่ชินจิรอดอ่ะ ถึงจะเจ้าชายนิทราก็เถอะ

รายนี้ก็เช่นเดียว อ้าปากก็อากิ อากิ อากิ เป็นอากิบากะขนานแท้เลยล่ะมั้ง....ทุกคอมมูนจะต้องมีเล่าเรื่องพี่อากิ.....แต่เอาเถอะ น่ารักดี.....แต่ว่านะ ขนาดระดับ 10 ตอนจบแล้วยังพูดว่า "ขอฝาก อากิด้วย" เนี่ย คือคุณพี่คะ แบบว่า เดี๋ยวหนูก็จิ้นซะหรอกค่ะ

หลังๆ พี่ชินจิจะรู้สึกผูกันกับเรามากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่พยายามอยู่มาโดยไม่ให้มีความอาลัยอาวรณ์ต่อสิ่งใด แต่พี่ชินจิกลับชอบเราเข้าซะแล้ว โอย พิมพ์มาถึงตรงนี้เริ่มร้องไห้

ตอนคอมมูนขั้นที่เก้าที่พี่ชินจิจะขอให้เราเล่าเรื่องต่างๆ ให้ฟัง เราก็เล่าให้ฟังเรื่องของตัวเอง พรรคพวก โรงเรียนอะไรแบบเนี้ย เล่าจบแล้วมีการขออังกอร์อีกแน่ะ บอกว่าอยากฟังเรื่องที่เราเล่าทุกอย่างเลย และบอกว่ามีเรื่องที่อยากขอร้องอย่างนึงคือ หลังจากนี้ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นไม่ต้องให้อภัยเขาก็ได้ แต่ขอให้ยกโทษให้แก่สิ่งอื่นๆ ทุกอย่าง เราจะไม่เข้าใจความหมาย แต่เขาบอกว่าแล้วก็จะรู้เองทีหลัง

แล้วยิ่งพอดูมาดูวิดีโอแอบถ่ายนะ ปกติพี่ชินจิชอบดูรายกายอาหารด้วย แถมยังขี้อายไม่อยากให้คนอื่นรู้ พอคนอื่นเข้ามาก็แกล้งหลับ แต่น่าเสียดายที่มีโรโคมารุอยู่ด้วย และคนที่เข้ามามีไอกิสอยู่ด้วย ความลับเลยแตกหมด แต่ฟูกะที่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรก็ช่วยกลบเกลื่อนให้ หลังจากสองคนนั้นไปแล้ว พี่ชินจิก็ลุกขึ้นมาพึมพำว่า ลืมไปเลยว่ายัยนั่นมีเครื่องแปลภาษาหมา ทำเอาโคโรจังหงอย แต่พี่ชินจิก็ยิ้มแล้วพูดว่า

"ไม่ได้โกรธแกหรอก จริงด้วย เอาไว้ฉันทำอะไรให้โคโรจังกินบ้างเอามั้ย ?"

โฮ่ง !! (ทำไรยะ) อ๊าก ก็เล่นพูดแบบนั้นด้วยเสียงอ่อนโยนซะเหลือเกินนี่ค้า โมเอ้จนเผลอเห่า...เอ๊ย ส่งเสียงตอบรับเลย

แต่แบบว่านะ จะไปกินข้าวด้วยกัน พาโคโรจังไปเดินเล่นด้วยกัน แถมหนังที่ไปดูด้วยกันก็ชื่อเรื่อง "อาณาจักรลูกหมาลูกแมว" มีการอินกับหนังอีกต่างหาก เฮ้อ ทำไมถึงน่ารักอย่างนี้นะ

แต่คอมมูนที่ 11 นี่สิคะ อ๊ะๆ อย่างงว่าทำไมมี 11 ด้วย คืองี้ถ้าเกิดทำคอมมูนพี่ชินจิ MAX แล้ววันถัดไปที่จีบได้ ถ้าเกิดเข้าไปคุยกับพี่ชินจิ จะเกิดเหตการณ์พิเศษเพื่อไปถึงขั้นคนรักด้วยค่า อ๊าย น่ารักมาก

พอเข้าไปคุยด้วย พี่ชินจิจะไล่เราให้ไปหาคนอื่น แต่ถ้ายืนยันว่ายังไงก็จะอยู่กับพี่ชินจิ เขาจะพูดว่า

"ถึงทำหน้าแบบนั้นก็ไม่มีอะไรให้หรอกน่า แล้วทำไมถึงเป็นฉันล่ะ.... ช่างฉันได้แล้วล่ะน่า"

(ตัวเลือก)     อยากคุยด้วยอีกนิด
                   เพราะชอบรุ่นพี่ค่ะ <<< นี่มันทำขึ้นมาเพื่อให้เลือกข้อนี้ชัดๆ !!

สารภาพรักกันโต้งๆ หน้าเคาน์เตอร์ในโถงนั่งเล่นเลยเจ้าค่ะ กรี๊ดกร๊าด แต่แหม คนทำข้อเลือกนี้ทำออกมาได้โดนใจมากเลยค่ะ คนเล่นก็อยากพูดแบบนั้นแหละ พี่ชินจิก็จะตกใจใหญ่เลยว่า

".....หา ? ยะ อย่ามาล้อเล่นแบบนี้นะ !"

อ๊ายยยยยยยยย ไม่ได้ล้อเล่นค่า จริงๆ นะ พี่ชินจิก็อึ้งไปแล้วบอกว่ามาพูดแบบนี้ในสถานที่แบบนี้มันแปลก.... เราเลยจัดการโยนระเบิดลงไป

งั้นไปห้องของฉันกันเถอะค่ะ <<< กร๊าก อาจหาญมากอีหนู เด็ดจริงๆ

"มะ ไม่ได้ เธอ เอ่อ...ยังไม่ได้เป็นเจ้าสาว เดี๋ยวก็โดนเข้าใจผิดหรอก"

กร๊าก น่าร๊าก ไม่ไหวแล้วค่ะ น่ารักมากๆ น่ารักมากถึงมากที่สุด ทำไมถึงได้เป็นคนน่ารักแบบนี้นะ

แล้วพอบอกว่างั้นก็มีแต่ห้องรุ่นพี่แล้วสินะคะ <<< พยายามเข้าสู้ๆ เราเชียร์เรา !!

"หา !? บะ บ้า ฉัน....ไม่ได้เป็นสุภาพบุรุษ จะให้เข้าห้องได้ยังไงเล่า .....เข้าใจหน่อยสิ"

อ๊ากกกกกกกกกกก หมายความว่าไงค้า ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆ (โต๊ะจะพังแล้วๆ) แค่พูดออกมาแบบนี้ก่อนก็ถือว่าสุภาพบุรุษพอแล้วล่ะค่ะ แต่ในอีกแง่หนึ่งนี่ พี่รู้ตัวเปล่าคะ ว่าพูดไรออกมาเนี่ย

แต่ถึงอย่างนั้น จะมายอมแพ้ตรงนี้ได้ยังไงเล่า สู้เขาตัวเรา !! เพราะฉะนั้นต้องยืนยันว่ายังไงก็อยากไป

"ไม่ได้ ไม่-ได้-!! เธอให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่านี้หน่อยเถอะ ....อย่ามาสนใจฉันเลย"

อ๊ากกกก คุณนากาอิขา กรุณาอย่าพูดด้วยเสียงแบบนั้นค่ะ มันน่ารักเกินไปนะคะ รู้มั้ย ดีจังที่ฟูลวอยส์โอเล่ !!

แต่ยังไงฉันก็ชอบรุ่นพี่นะคะ !! <<< แบบว่าเสียงตะโกนของคนเล่นมันมาพ้องกะข้อเลือกพอดีเลยอ่ะ

"ยัยบ้า....."

อ๊ายยยยย แล้วในที่สุดเราก็ได้เข้าห้องรุ่นพี่....หึหึหึหึหึ ต่อไปนี้แหละ ต่อ.ไป.นี้.แหละ.

"ไง พอใจแล้วรึยัง ? มีแต่ "เธอ" ที่ดึงดันจะเข้ามา....ไม่สนใจความคิดของฉันเลยรึไง"

พูดแบบนี้แล้วพี่ชินจิก็จะเงียบไป แล้วพูดว่า "งั้นฉันก็จะทำแบบนั้นด้วย" ก่อนจะกอดเราทันที กรี๊ดดดดดดดดด แย่แล้วค่ะ ความดันจะขึ้น....

"จะให้ทำไงเล่า... ทางนี้น่ะไม่ไหวแล้วนะ จะนอนหรือจะตื่นก็คิดถึงแต่เธอ โธ่เว้ย ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้เลยแท้ๆ..."

.........ทิชชู่ๆ เอามาเช็ดหน้าจอก่อน เฮ้อ เปื้อนหมดเลย ทางนี้ก็คิดไม่ถึงเหมือนกันล่ะค่ะ ว่าจะเป็นแบบนี้ อ๊าย อย่าเพิ่งปล่อยเค้าสิคะ

"เข้าใจแล้วใช่มั้ย กลับไปซะ......ไม่งั้น จะไม่ได้กลับนะ"

ไม่กลับค่า ! กรี๊ดดดด (∑\-A- ทันทีเลยเรอะ !?) ถ้ากลับก็อดสิคะ !! (อดอะไรยะ)

"เฮ้อ...เธอนี่มันม้าดีดกะโหลกจริงนะ...บอกไว้ก่อนนะ...ว่าฉันไม่หยุดหรอก..."

หน้าจอดับวูบ.....ใช้เวลาอยู่ร่วมกับอารางาคิเป็นเวลานาน<<< หน้าจอดับแบบชวนให้คิดมากเลยขอร้อง ยิ่งมีไอ้พวกประโยคก่อนหน้านั้นอีก....

และคนเล่นก็นอนกองอยู่หน้าพีเอสพีเรียบร้อยค่ะ ใช้เลือดเขียนดายอิ้งเมซเซจว่า "โมเอ้..." เรียบ

ร้อย ทางนี้ก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ เกจความชอบพี่พุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่แล้วล่ะค่ะ ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้แท้ๆ เค้าตั้งใจจะมีพี่อากิคนเดียวแท้ๆ แต่เพราะพี่ชินจิน่ารักเกินไป...... (กี๊ด เค้ายอมเลว)

แถมตอนที่โดนยิง ก่อนจะหลับไปทั้งอย่างนั้นก็พูดอีกว่า "อย่าร้องไห้น่ะ ...(ชื่อตัวเอก) แบบนี้ดีแล้ว" โฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ชินจิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อ่อก ความจริงยังเหลือเรียวจิที่แสนจะโรแมนติกทรมานใจน่ารักเสียงอิชิดะ (อันสุดท้ายนี่เกี่ยวเรอะ) กับเทโอดอร์ที่เป็น "ความโมเอ้เดินได้" อยู่ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ หมดแรงกะการพิมพ์พี่ชินจิ ฮือออออ พลีสคัมแบ็คทูมี อ๊ะ แต่ว่านะ ความสุกมันรอเราอยู่ที่รอบสอง !! เพราะรอบสองเราจะเลือกหนุนตักคนที่ชอบตอนจบได้โอเย้ !! ถึงจะกลับไปไม่ตื่นอย่างนั้น แต่ถ้าได้หนุนตักคนที่ชอบก็โอเคฟระ เพราะฉะนั้น เราจะสู้ !!

 

"เพื่อนอนหนุนตักพี่ชินจิ&อากิ"

 

เฮ้ย แล้วความสงบของโลกล่ะ นอนหนุนตักสำคัญกว่าเรอะ !! << เสียงจากที่ไกลๆ

อูยๆ ไม่ได้ยิน เค้าไม่ได้ยินอะไรเลย วันนี้มาพิมพ์แค่นี้ล่ะค่ะ โล่งแล้ว กลับไปทำงานเล่นเกมต่อล่ะ สาวๆ ทุกคน อย่าลืมซื้อพีเอสพีมาเพื่อเล่น persona 3 portable นะค้า (เช่นยัยคนนี้ที่ตัดใจซื้อทันทีที่รู้ว่าเกมนี้จะออก)

Comment

Comment:

Tweet


<a href="http://ieminxgddyhukjk.com">xukmrjehpupecjg</a> http://bohgznrpflbsnsz.com [url=http://lougvnnqlaxhqvp.com]ymvlfjkjyijblfp[/url]
#10 by wxcxwunrgb (94.102.52.87) At 2010-06-14 01:40,
อยากให้เล่าของคนอื่นต่ออ่ะคับ อยากรู้ แต่ขี้เกียจเล่น ของ ps2 ก็เล่นไป 2 รอบละsad smile

fangirl ส่วนใหญ่จะชอบชินจิ สงสัยเพราะฉากนี้confused smile
#9 by (76.73.47.42) At 2010-06-01 05:04,
โหว้าว ตอนจบเลือกคนได้ด้วย! O 0 O
ตอนเล่นภาค PS2 นี่แบบว่า... "อา สวยงามเหลือเกิน นอนหนุนตักไอกิส...แล้วสรุปให้จีบคนอื่นทำไมมิทราบบบบบบบ~?!" เป็นคน(หุ่นยนต์...เออน่า) หนึ่งเดียวที่เป็นคนรักกันจริงๆไม่ได้ แถมไอ้กระผมก็ซื้อ FES เป็นญี่ปุ่นไว้...ก็ไม่เคยทำคอมมูฯด้วยซ้ำ (ระดับภาษาญี่ปุ่นไม่ถึง T^T)
ขนาดเป็นผู้ชายยังรู้สึกว่าเขาเพิ่มอะไรให้เยอะจนอยากเล่นเลย >w< (แต่คงอีกนานกว่าจะได้มี PSP อ่านะ '''Orz)
#8 by ๐RustyBonE๐ At 2010-04-16 11:37,
อ๊าคคคใช่แล้วค่ะภาพนี้มันสุดยอดสุด ๆพอเล่นเป็นตัวผู้หญิงได้อะไร ๆ มันก็ดาเมจเยอะขึ้นสุด ๆค่ะ TvT
#7 by klunatic At 2010-01-09 21:20,
ไม่มี psp แต่เคยเล่น p3 ของps2ค่ะ

อ้ากกกกกก รุ่นพี่ชินจิน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แต่เสียดายไม่น่าตายเร็วในภาคที่เราเล่นเลยนะคะ
ชอบรุ่นพี่ชินจิเหมือนกันค่าา
#6 by Mika At 2009-12-03 20:40,
หึหึ กะแล้วว่ารินซังต้องบล็อกเกมนี้ โดยเฉพาะซานาดะเซ็มไปอะนะ

.....เป็นเกมแรกจริง ๆ นะนี่ที่ทำให้อยากไปถอย psp มาให้รู้แล้วรู้รอดมาก ทำมั้ยทำไมเครื่องมันต้องแพงด้วยฟะ แถมไอ้รุ่นที่แปลงเครื่องได้นี่ก็หายากหาเย็น (ตอนนี้เป็นนักเรียนทุนกัดก้อนเกลือกินครับผม p3p น่ะกะซื้อของแท้อยู่หรอก แต่จะเล่นอันเดียวมันก็ไม่คุ้มเงินยังไงชอบกล)
#5 by goosegrass (98.212.203.63) At 2009-11-19 22:26,
กรี๊ด !!

อ่านไปอ่านมาแถบเป็นลมค่ะ คือประมาณว่าชอบรุ่นพี่ชินจิอยู่แล้ว พอเล่นไปตอนทำคอมมูนี้สิ แทบกรี๊ด ~~

ประมาณว่า เป็นหนุ่มในอุดมคติอะไรอย่างงั้น ยิ่งฉากที่ไอบ้าทาคายะยิงนี้ ซึ้งจนน้ำตาไหลเลย //หลังจากนั้นมาแทบอยากจะให้ไอบ้านั้นตายไวๆ

และพอเล่นจบนี้สิกรี๊ด ~~ !! ชินจิ รุ่นพี่ชินจิไม่ตายฉากนี้เป็นฉากที่ซึ้งพอๆ กับตอนที่ PS2 เลยประมาณนั้น

//อยากให้ออกมาอีกภาคเหมือน PS2 อีกทีจะได้รู้ว่าจะได้เล่น ชินจิ หรือ อากิ <ถ้าเป็น ไอกิส คงไม่เข้ามั่ง>
#4 by โนโนโกะ (110.164.53.241) At 2009-11-18 16:48,
อ่านแรกๆก็โมเอ้แล้วนะ พอหลังๆแบบอ้ากก ม้วนไปม้วนมาหน้าคอมเลยอ่ะ อ่อก ไอ้ประโยคที่ชินจิพูดแต่ละอันนี่มันยิ่งกว่าเกมส์จีบสาวอีกนะเฟ้ยเฮ้ย แถมแต่ละข้อเลือกของนางเอกก็.....อื่ม ช่างกล้าดีแท้ กร้าก รินจังชอบแบบนี้ล่ะสิ 55 แต่รุ่นพี่น่ารักสุดชีวิตตตตต อยากมีพีเอสพีฟ้อยยยยยยยยยยยยยยย

พูดถึงตอนมินาโตะก็เงี้ย.....อารมณ์แล้วก็ใช้เวลาอันดื่มด่ำกับ...ด้วยกันไรเงี้ย ก้าก สรุปมัน...กันจริงๆใช่ม้ายยย ดีนะที่เกมส์มันทำเรทไว้สูงเพราะยิงหัวอยู่แล้ว ไม่งั้นจะแจ้งไปแอตลุสว่าทำเกมส์เกินเรทผู้เยาว์ 5555

อยากเล่นเป็นบ้า ขอทีโอดอร์ด้วยจิ อยากรู้ของคนนั้นมากๆๆ
#3 by saris (58.8.238.90) At 2009-11-18 14:13,
ของเพลย์สองข้าพเจ้ายังไต่หอไม่ถึงยอดเล้ย!!

ชอบเฮียอากิเหมือนกัลล์ ท่ายิงกระบาลพี่แกในเพลย์สองช่างได้ใจ (ของพีเอสพีเปลี่ยนเป็นใช้การ์ดแล้วใช่ไหมหว่า embarrassed)

อาจจะเอามาเล่นอีกที แต่ขี้เกียจไต่หอแล้วน้า!!
อิจฉาอ่า ~~~

เป็นเกมที่ยอมลงทุนซื้อ PSP เหมือนก้านฮ้าบ

นี้เล่นแผ่นแท้หรือปล่าวคร้าบ ถ้าโหลดขอลิ้งหน่อยได้มิฮ้าบ

//ดิ้นไป ดิ้นมา >w<

อยากเล่นมินาโตะ กะมินามิ >w<
#1 by ◄ U•T a - K n i g h T ► At 2009-11-11 06:42,